Microsoft Silverlight

Microsoft Silverlight dành cho Mac

  • Miễn phí
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version: 5.1.50907

Câu trả lời của Microsoft cho Adobe Air

Mặc dù Silverlight của Microsoft ban đầu được hình thành như một đối thủ cạnh tranh với Adobe Flash, nhưng bây giờ nó lại tự mình cạnh tranh với nền tảng Web 2.0 của Abobe, Adobe Air.

Sự thật khắc nghiệt là, Microsoft Silverlight đã giảm đáng kể sau Adobe Air và điển hình cho một sản phẩm của Microsoft trên Mac, nó dễ bị lỗi. Theo phong cách của Microsoft, gã khổng lồ phần mềm chắc chắn đã bỏ lỡ chiếc thuyền bằng cách thay thế cho Adobe Flash khi thế giới web đã chuyển sang các nền tảng Web 2.0 tương tác như Adobe Air.

Microsoft Silverlight là một trình cắm thêm nhẹ cho phép bạn xem nội dung dựa trên Silverlight trong trình duyệt của mình. Nó hoạt động với hầu hết các trình duyệt chính, bao gồm Firefox và Safari. Không có nhắc nhở để khởi động lại trình duyệt sau khi cài đặt nhưng tôi khuyên bạn nên làm như vậy bởi vì trang web đầu tiên của nội dung Silverlight tôi truy cập sau khi cài đặt chỉ đơn giản là bị rơi trình duyệt.

Những cải tiến quan trọng nhất đối với phiên bản mới nhất của Microsoft Silverlight là phát trực tuyến mượt mà hơn, quản lý DRM và trình phát ngoài trình duyệt. Tuy nhiên, trình phát ngoài trình duyệt phụ thuộc vào các nhà phát triển đang nắm lấy nó và như vậy, có vài ví dụ có sẵn. Tính năng phát trực tuyến mượt mà sẽ làm nổi bật nhiều vấn đề phát trực tuyến đã gây ảnh hưởng đến Silverlight trong quá khứ. Nếu băng thông của bạn giảm xuống dưới 3 Mbps thì luồng trực tuyến sẽ bắt đầu trơn tru để video của bạn không bị ảnh hưởng.

Microsoft Silverlight có thể phát trực tuyến video có độ phân giải cao và hỗ trợ video chất lượng HD. Nếu bạn muốn tạo nội dung cho Silverlight, bạn sẽ cần Expression Studio và Visual Studio. Trong thực tế, bản phát hành mới nhất này là sự quan tâm đặc biệt đối với các nhà phát triển bởi vì nó bổ sung thêm 60 điều khiển tùy chỉnh, container bố cục mới, 'liên kết sâu' để đánh dấu trang, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hỗ trợ dữ liệu nâng cao.

Tuy nhiên, các dấu hiệu cho thấy rằng Microsoft đã nhận ra rằng cuộc chiến cho nội dung web đang được chiến thắng bởi nền tảng Adobe Air và nền tảng Adobe Air ổn định hơn, và do đó nhắm đến Silverlight ở những người dùng doanh nghiệp. Trang chủ Silverlight tự hào: 'Tìm hiểu cách Silverlight phù hợp với doanh nghiệp của bạn'. Nó chỉ ra rằng các công ty như Continental Airlines đã thông qua Microsoft Silverlight để sử dụng trong hệ thống đặt phòng của họ cho thấy rằng Microsoft biết bên nào bánh mì của nó được thay đổi.

Microsoft Silverlight có lẽ đã bỏ lỡ con tàu xa như Web 2.0, mặc dù có lẽ không có cách nào người dùng Mac có thể tránh nó vì sẽ luôn có một số trang web chọn phát trực tuyến nội dung bằng Silverlight thay vì Flash.

Không có ghi chú phát hành nào.

Thay đổi

  • Không có ghi chú phát hành nào.

ƯU ĐIỂM

  • Plug-in nhẹ
  • Phát trực tuyến độ phân giải cao và video HD
  • Hỗ trợ trực tuyến mượt mà

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không hỗ trợ nội dung Flash hoặc AAC
  • Dễ bị lỗi trên máy Mac
  • Các luồng có thể mất một chút thời gian để bắt đầu

Được tải nhiều nhất Tiện ích bổ sung và Công cụ cho mac

Microsoft Silverlight

Tải xuống

Microsoft Silverlight 5.1.50907 dành cho Mac

Đánh giá của người dùng về Microsoft Silverlight

Eğer Microsoft Silverlight denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho Microsoft Silverlight

Khám phá Apps

×